sinh em

Các mom cho em hỏi lúc sinh. Rạch tầng sinh môm vs khâu có đau ko ạ. Ai tư vấn giúp em sinh nhanh vs không đau đi ạ. Em có bầu lần đầu nên sợ ạ

37 Các câu trả lời

Ôi trồi, k đau bằng lúc m đau đẻ đâu, m thuộc dạng đau nhanh, m đau dồn dập khoảng 15-30 phút là đẻ rồi, còn lúc trước chỉ nhâm nhẩm đau tý thôi m à, lúc vỡ ối bắt đầu đau dồn dập, lên bàn đẻ đẻ ra nhẹ hẳn người nhìn thấy con khóc kheo bình thường là không có cảm giác khâu bị đau đâu, vs khi bắt đâu khâu là bs tiêm mũi thuốc tê vào đùi rồi, m không thấy đau tý nào cả, chúc m sinh me tròn con vuông nhé

Mom chích đẻ ko đau í (gây tê ngoài màng cứng), chích mũi này đẻ ko đau với lại sinh xong người cũng khỏe hơn. Mình tập 1 chích mũi đó đẻ khỏe re, sinh xong thấy người nhẹ tưng, đi đứng cũng ko thấy đau lắm. Tập 2 chuyển dạ nhanh quá ko kịp chích để sinh tự nhiên đau khiếp lắm, sinh xong mấy ngày ở viện đi ko nổi luôn.

4y ago

Mình sinh ở BV Hùng Vương SG, đẻ dịch vụ, chuẩn bị vài phòng sinh người ta sẽ gọi người nhà vào hỏi xem có chích ko, đồng ý thì sẽ có người tới chích cho mình ah

Trước hôm minh sanh mình vẫn lm binh thường. Chiều hôm đó ck muh có cắt mớ cỏ lông gà. Nhg nau uống dc gần ấm. Tối lại thì ra huyết hồng vào bv thì có dấu sanh. Rui mình lại uống lén thêm khóm với hột gà. Nở tử cung nhanh. Mà minh k có đau bụng nha. Lúc đó thai dc 38tuan 5

4y ago

Khóm vắt lấy nước. Lấy tròng đỏ khuấy đều rui uống

Mình thấy 1 ngày sau mới thấy đau chứ lúc vào sinh lo sinh rồi mong con nên mình không có cảm giác gì cả. Với lại có thuốc tê đó mom. Sau khi sinh nhớ vệ sinh sạch sẽ, khoảng 2,3 tuần là lành vết thương rồi mom. Chỗ đó có khả năng hồi phục nhanh lắm nên đừng lo nhé.

mình mới sanh đc 2 tuần đây , lúc rạch kh đau đâu vì lúc mình rặn con gần ra chỗ đó căng ra bs rạch 1 phát kh đau xíu nào , với lại giờ khâu bs cũng tiêm tê nên cũng hơi ê ê xíu thôi , chứ kh khâu sống như trc nên mom yên tâm nhé

Mom dùng mũi giảm đau 2tr nhé. Mình dùng mũi đó vừa đẻ vừa cười í mà máy đo cơn co lên số mà mình chả biết gì ấy. Không đau 1 tí nào luôn ấy ạ. Nằm giường chưa được 1 ngày mình đi chậm được đến phòng vsinh rồi

4y ago

Mình chưa có dấu hiệu sinh mà từ lúc khám cấp cứu đến lúc khám trong phòng chuẩn bị sinh thì mình đã mở 3 phân rùi. Mình tiêm mũi làm mềm tử cung rồi lúc sau tiêm giảm đau đó mom

Hi.. Cũng đau mà k đau bằng dau de với lúc sanh r jk vệ sinh au mom... Đặc biệt là bị bí tiểu á ...muốn sanh nhanh lúc có dấu sanh r mom tích cực xoe đầu vú í..cho tử cung mau nở . Bữa mjh cũng z

Sinh nhanh là tùy vào cơ địa mỗi người . rạch thì lúc đó b đau đẻ r nta làm gì dưới đó b cũng k bik , khâu thì có chích nên khâu k đau lắm . xuống dưới phòng nằm đau dạ con

Lúc rạch thì không có cảm giác gì đâu mom vì lúc đó đang cơn rặn đẻ rồi. Còn lúc khâu thì có thuốc tê nhưng khi hết thuốc tê thì khâu cảm giác mới thấm 😄😄

Mình rất sợ đau nhưng lúc đẻ lại thấy ko đau, có lúc vỡ ối rồi bác sĩ bấm ối lúc đó mới đau mà đau kiểu khó chịu nhưng trong ngưỡng chịu được