hỏi

Các mom cho em hỏi làm sao để sữa mau về em đẻ từ tối qua mà hôm nay sữa kh có

22 Các câu trả lời

Chưa có liền đâu mom, mom cho bé ti nhiều nè, chườm ấm, matxa, uống nhiều nước ấm thì khoảng 2 3ngày sẽ có sữa nhé mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10&???

Uống nước ấm, sữa ấm, thoải mái tinh thần, nghỉ ngơi nhiều thì sữa nhanh về nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Mom uống sữa ấm đi mom. Nhúng khăn ấm đắp lên ngực cho sữa mau về nhé. Mom ơi cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843404?d=android&ct=b&share=true

Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Uống sữa ông thọ ấm 50 độ, ăn uống ấm, ngủ nhiều chút, ăn canh rau ngót. Chườm nóng quanh 2 bầu ngực, đặc biệt chườm nhiều ở vùng căn cứng, nổi cục.

Mom uống nước ấm, sữa ông thọ nhé, đừng căng thẳng, sữa sẽ về mà, chúc mom sữa nhiều cho bé nhé

Mua men rượu về trộn với rượu trắng đắp lên mau co sữa lắm m

Uống sữa đặc pha,uống chè vằng,ăn giò heo hầm đu đủ

Nếu là con so thì thường phải hai đến ba ngày nhé mon