Dấu hiệu bị bế sản dịch sau sinh mổ là gì v cm?

Các mom cho em hỏi là em vừa sinh mổ bé được 4 ngày. Bác sĩ bảo dạ con của e còn cao.với sản dịch ngày mới mổ sản dịch em ra nhiều. Qua hôm sau ít hẳn luôn. Mấy hôm nay cả ngày vẫn ít xịu. Không ra luôn ạ. Có mom nào từng bị vậy không ạ. Có cần hút ra hay sao để sản dịch ra lại ạ chứ em sợ bị bế sản dịch quá ạ

2 Các câu trả lời

Dấu hiệu bế sản dịch sau sinh mổ mà cm có thể phát hiện được ngay sau 3 - 4 ngày sau sinh là tử cung co hồi chậm, còn to khi sờ thấy rõ trên thành bụng. Khi ấn vào thành bụng sẽ có cảm giác đau. Sản dịch ra có mùi hôi. Sốt cao, lạnh run. Mom thử ăn nhìu rau ngót xem có đẩy đc sản dịch ra ko

M an nhiều rau ngót á. Nhanh hết sản nè