Xin ý kiến

Các mom cho em hỏi là bé nhà em uống sữa này hay bị trớ nên thay sữa nào được ạ #xin_ý_kiến

Xin ý kiến
10 Các câu trả lời

ko cho bú quá no, rơ lưỡi thường xuyên, kiểm tra xem con có đờm, ho, viêm họng ko m, nếu tiêu hóa vẫn bình thường thì không phải do sữa ct nhé,

con mình cũng dùng Nan mà thấy bình thường mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k nha

mình thấy sữa này cũng tốt mà mom, mom đừng cho con bú nhiều quá, rơ lưỡi cho con mỗi ngày.

bé m bao nhiêu tháng rồi ha. bé mình uống ko thấy bị như m nè

3y ago

hơn 3 tháng ạ

mình nghĩ hay trớ ko phải do loại sữa đâu m

m dùng đc mấy lon rồi, dùng này cũng ok mà

bị trớ chưa chắc do sữa đâu m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

trớ k phải do sữa đâu mom

bé mom bao tháng rồi?