Chuyện thầm kín

Các mom cho em hỏi gần ngày sinh mình có cần phải cắt tỉa hoặc cạo lông vùng kín k ạ? Em thấy nhiều người bảo có nhiều người lại bảo không nên hoang mang quá 😕mà nếu có thì mình cắt tỉa chứ không cạo được k? Vì e thấy cạo nó cứ sao sao ý, lại dễ bị xước nhiễm trùng hơn 🙁

18 Các câu trả lời

Cắt tỉa thôi chứ zo vien m ko làm y tá cung làm à Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cắt tỉa lúc mọc lại có khó chịu k mom? Có bị cứng hay ngứa gì k?