Các mom làm cách nào để hết đau nhanh khi bị rạch không chỉ em với ạ

Các mom cho em hỏi em đẻ thường bị rạch tầng sinh môn thù mấy ngày là hết đau ạ ... Em được 5 ngày rồi mà vẫn đau quá

10 Các câu trả lời

cái này tùy cơ địa 1 phần và tùy theo tay nghề bác sĩ nữa mom ạ. Nếu cơ địa mom hiền, bs may khéo thì nhanh lành mom ạ.

tùy cơ địa mỗi người thôi mom, mom đi lại nhẹ nhàng, xông hơ lá trầu không với muối hột xem sao nhé

Mình gần 2w ak Mom. Nếu đau mún sốt thì nói bác sĩ kê thuốc uống Mom nè

vệ sinh bằng lá trầu không vs muối hoa loằng là nhanh khoi

tùy cơ địa mỗi ng mom ơi, tầm nữa tháng hơn hơn

em mổ m ơi, chắc cũng tuỳ cơ địa thôi á..

mình nửa tháng mới hết m ạ

Tuỳ cơ địa thôi m. Ráng lên

đẩy bài cho mom,mình mổ

Mình đau mất 1 tháng