Nhiệt độ cơ thể mẹ bầu có cao hơn so với nhiệt độ người bình thường ko ạ?

Các Mom cho em hỏi: Em mới bầu 6 tuần mà cảm giác cơ thể nóng hơn bình thường, các mom có kinh nghiệm chia sẻ em với ? Em lo lắng quá.

Nhiệt độ cơ thể mẹ bầu có cao hơn so với nhiệt độ người bình thường ko ạ?
15 Các câu trả lời

Cao hơn mom...lúc nào cũng thấy nóng luôn 👍👍ng khác sờ vào mk cũng thấy nóng hơn bt

Cao hơn mom ạ, có lúc nóng hừng hực dù máy lạnh và quạt vẫn chạy

Chuẩn là nóng hơn rồi m ơi

Cao hơn bình thường nha

Nóng như sốt luôn ấy m

4y ago

M thấy nóng nhưng ngoài ra ko có biểu hiện khác của sốt thì ko sao. Đợt đầu mh bầu cũng vậy nà.

Cao hơn nhiều m ơi

Đúng r mom bầu mà

Ai cũng vay mom ạ.

bt mà mom..