Bầu 15w mệt chóng mặt có phải thiếu sắt

Các mom cho em hỏi em bầu mà cứ chóng mặt vs mệt nhiều. Nhưng 12w em có làm xét nghiệm máu rồi k bị gì hết . Em định mua sắt uống thêm có sao k ak

9 Các câu trả lời

sắt là phải uống từ lúc có bầu đến lúc sinh nha mom. kể cả xét nghiệm không thiếu nhưng cơ thể mình không đủ để cung cấp cho thai nhi đâu mom.

sắt uống từ lúc bầu tới lúc đẻ, tầm này bổ sung thêm canxi nữa. có điều kiện thì uống sắt, canxi tới khi con nghỉ bú luôn

bầu thì phải nhất định bổ sung canxj và sắt. mình k thíu cũng phải dùng để cho con đó c

vẫn uống thêm sắt nha mom, đẻ xong vẫn còn uống thêm nữa mom

thai được 6 tuần là phải uống sắt toi sanh rồi mom ạ

Bổ sung thêm vào, sắt canxi và vitamin tổng hợp nha

nên đi khám để bs xem có thiếu sắt ko

Vẫn uống thêm sắt nha m

Nên uống sắt mom nhé