Bầu

Các mom cho em hỏi, em bầu 6 tuần khi đi siêu âm thì bác sĩ bảo em bị u nang buồng trứng, liệu có ảnh hưởng gì đến thai không ạ ? Với em bị nghén khá nặng, cảm giác ăn không được gì thì em nên làm thế nào ạ ?

4 Các câu trả lời

U nang buồng trứng khi mang thai thì mom cần phải đi Siêu âm thường xuyên để xem tốc độ phát triển của u nếu may mắn thì u sẽ tự teo dần khi bé lớn. Nói chung phải tuân theo lịch khám của bác sĩ. Còn nghén thì mom chia nhỏ bữa ăn, ăn hoa quả nhiều. Thời kỳ đầu mẹ ko cần ăn nhiều quá đâu mom. E bé vẫn chưa cần nhiều dinh dưỡng.

Khám thường xuyên m

Kiểm tra thuong m nha

T6