bầu

Các mom cho em hỏi e đi siêu âm được 6t bs cho uống sắt fero nano và mumstar thì có nên uống k ạ mà uống sớm có ảnh ưởng gì cho bé k mom???

25 Các câu trả lời

Đã đi khám và đc bác sĩ cho thuốc uống rồi mà bạn vẫn còn hỏi có nên uống hay k à???

Thuốc sắt uống sớm tố nha mon. K ảnh hưởng tới con đâu. Còn canxi theo lời bs nha

Uống sắt sớm để bổ sung thì càng tốt cho bé. 4 tháng mới nên uống canxi

Uống sớm tốt nhé mom ... uống sớm giúp con mình đầy đủ chất và cứng cáp

Uống sắt để hạn chế tình trạng thiếu máu mom à. Nên cứ uống thôi

Uống sớm nha mom, k ảnh hưởng đến bé đâu

bác sĩ kê r thì thuốc chuẩn r mom .còn hỏi làm gì

Uống sớm cho bé khoẻ nè..

uống theo đơn bs là đc m ạ

bs kê thì uống thôi mom ạ..