uống thuốc ho, sổ mũi

Các mom cho e hỏi. E đi siêu âm hôm qua thai sớm khoảng 4 tuần. Nhưng tuần rồi do k biết nên e đã uống thuốc ho, sổ mũi k bk có sao k ạ

19 Các câu trả lời

M cho con uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi nhé bé nhà mình cũng khè khè được nhiều mẹ mách mua chỗ con uống 5ngay hết khè khè cổ ,nghẹt mũi rồi nè mà dầu tỏi thành phần tự nhiên nên an toàn cho con ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem dầu Check dc mã vạch nên yên tâm ak mà dễ uống lắm m ak

Cứ thoải mái lên m ạ. Đợt mình cũng bầu đc 1 tháng r không biết , có uống thuốc giảm đau, thuốc ho liều cao luôn . Cũng lo lắng như m . Trộm víabé nhà mình khoẻ mạnh bh đc 35w rồi .

k sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Lúc mình không biết có thai, mình cũng uống thuốc, ăn uống tùm lum mà may là con không sao.

Ko sao đâu mom. Bữa mình ko biết cũng uống thuốc cảm giờ sinh ra em bé vẫn bình thường

chờ theo dõi kết quả xét nghiệm và siêu âm về sau mới biết m.

cứ thoải mái đi m, mới vài tuần ko Sao dau m

để yên mom đi khám cho chắc nhé

bé ít tuần nên ks đâu m.

K sao nha mom