.

Các mom cho em hỏi có mong nào tử cung cao giống em không ạ ? nay em đi khám bsi bảo em tử cung cao khó đẻ, em nay được 38w mới được 2kg6 ,các mom cho em hỏi ăn gì để vào con ạ ,tử cung cao có đẻ thường được không ạ ...

.
5 Các câu trả lời

Em bé quay đầu chưa M ơi. Nếu lúc sinh em bé k quay đầu đc phải mổ M ạ. Để tăng cân cho bé M uống sữa tươi k đường, ăn bơ, trứng lộn, thịt bò nhé.

4y ago

M đi bộ nhiều chút nè. Giờ nói chuyện với con để con hiểu lòng mẹ nhé. Chúc M vượt cạn thành công nha

Hơi bé rồi mom, gáng uống thêm sữa bầu, ăn thêm khoai lang, thịt bò,...

Ăn đa dạng món cho con tăng cân

Mik cũng tu cung giong bn 30tuan roi

Bé quay đầu chưa m?

4y ago

Dạ r mom E đi khám bs bảo bé nằm tư thế khó đẻ ak Giờ về nhà phải nằm nghiêng trái nhiều ak Giờ em chả biết có đẻ thường được không nay đc 38w2 rồi mom