Có mom nào như mình ko ạ, mình định đẻ mổ, mà nay 37 tuần đi khám bác sỹ bảo tử cung mình có thể đẻ

Thường, mình lo quá, sợ ko có sức đẻ thường, không biết phải làm như nào

15 Các câu trả lời

sao lại sợ ạ? có vấn đề gì k mom, nếu k thì cứ để chuyển dạ tự nhiên r đẻ, tới đó đẻ k được thì tự bác sĩ sẽ chỉ định mổ. chứ mom đừng chọn như v, nuôi 1 đứa đẻ mổ khổ hơn nhiều so v đẻ thường, cả mẹ lẫn con đều k tốt bằng đẻ thường. kinh nghiệm đẻ mổ ạ.

7mo ago

Hixx do mình yếu ấy, vậy để m thử đẻ thường xem sao, cảm ơn mom

Nếu đẻ thường đc thì cố gắng đi m ơi, đau lúc đó nhưng xong là đi lại bth ko đau nữa. Quan trọng hơn là em bé sinh thường sẽ có sức đề kháng, hệ miễn dịch cao hơn em bé sinh mổ đó m. Tinh thần phải nghĩ làm đc là sẽ làm đc. Chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

8mo ago

Cảm ơn mom nhé, m sẽ cố gắng

Mom cứ nghe theo bsi chỉ dẫn nhé. Đẻ thường tốt hơn mổ chứ mom. Mẹ hồi phục nhanh hơn. Đỡ mất sức. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

chịu đau đc thì nên sinh thường là tốt nhất mom à con ko quá to ko có chỉ định thì nên sinh thường ạ mau lành vết thương còn ko đau dai nữa sanh mổ ngán sinh thêm bạn nữa lắm😊

8mo ago

Cảm ơn mom nhé, m cố gắng vậy

b nhỏ con 40kg giống tui nè, ngày lên bàn đẻ có 48kg thôi, tới đó là rặn được hết nha, tui đẻ thường 2 lần rồi

tùy sức khỏe của mình cảm thấy đẻ thường đc thì đẻ thôi k thì đẻ mổ cho an toàn cho cả mẹ và con

Tẩm bổ sk vào bạn oi, sanh thường đi nào, tốt hơn

đe thường được tốt cho bé mà mẹ nhanh phục hồi nữa

8mo ago

M sợ ko có sức rặn thôi, chứ cũng muốn đẻ thường

đẻ thường tốt cho cả mẹ và cả con mom ạ

Đẻ thường tốt cho cả mẹ và con hơn

8mo ago

Bsi, y tá sẽ hướng dẫn m à, rặn từ từ chứ đừng cố rặt hết một hơi mạnh quá. Nếu có vấn đề thì bsi sẽ chuyển sang mổ.