Tiêm vacxin covid19

Có mom nào tiêm covid 19 cho bà bầu chưa ak.cho e xin ít ý kiến mai em đi tiêm ùi ak.có mom nào bị gì chỉ định không được tiêm không ak.tiêm xong có cần kiêng ăn gì không ak

10 Các câu trả lời

nên tiêm m nhé, trước và sau khi tiêm uống nước dừa, nước cam vào sẽ không sốt, ăn uống nhiều hơn sẽ không bị hành đâu m

mom đi khám bác sĩ đã, tiêm loại dành cho bầu á mom. tiêm được thì an toàn, sau tiêm mom ăn uống đầy đủ chất vào là được

mình thấy nhiều m tiêm rồi đó m, m đi khám sàng lọc, có bị dị ứng hay bị j thì khai với bs nè

Ko sao cả mom ạ, tiêm xong cứ ăn uống bth bổ sung thêm chất và vitamin C nha

e tiêm có sao âu khỏe re. ăn nhìu nữa là khác. tiêm hồi bầu 22w. nay 30w

em thấy nhiều mom tiêm lắm rùi á mom

mom nên khám trước khi tiêm nhé

m nên khám trc khi tiêm nhé

đẩy bài nhé

Quan tâm