Thai 32 Tuần

Các mom cho em hỏi các chỉ số như thế này có bình thường không ạ. Em đi siêu âm mà bác sĩ không tư vấn gì cả

Thai 32 Tuần
10 Các câu trả lời

Bình thường mà mom. Dây rốn quấn 1 vòng k sao nhé bé sẽ tự tháo ra. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Không sao đâu mom, dây rốn quấn 1 vòng, bây giờ gặp nhiều lắm, vẫn sinh thường được. Nếu có bất thường là bs nói liền rồi mom

4y ago

Bt k sao đâu mom.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha 😘

Bé nhà mom xuôi rồi mà bé con nhà m cùng tuần mà còn đang nằm ngang nè.

4y ago

Đi bộ nhiều là nó sẽ xuôi lại đó mom.

Chắc bth nên bs kh nói gì á mom , chứ có gì bất thường là bs nói liền à

Phải hỏi trực tiếp bs m nhé. M phải hỏi thì bs mới tư vấn nhé.

4y ago

Mình hỏi mà ng ta bảo bác sĩ tư vấn rồi mà. Mà có nói gì đâu. Ghi bình thường xong trả sổ thôi

Vì tất cả bình thường nên bác sĩ mới ko nói gì đó bạn

Chỉ số ối là 9 - hơi ít, nên uống nhiều nước nha

Ko sao bsi sẽ ko nói gì

Bt m nè

.