Mom tư vấn

Mom nào sinh rồi cho em hỏi ..em đi siêu âm lúc 33w bác sĩ bảo bé quay đầu thai thuận con so.. nói em sinh trước tuần 10 ngày ... Thường bác sĩ bảo thế có đúng không Mom ơi 🥰#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Mom tư vấn
7 Các câu trả lời

chua chac dau mom ..hom bua minh 34w cung bao sanh non tu cung ho con bi da oi nay no..ma den nay dc 39w co thay dau hieu gi dau

chỉ tg đối thôi m nhưng vẫn cần chuẩn bị tinh thần chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

vâng ! em c.ơn m ạ

con so thường sinh sớm hơn dự sinh, chuân bị tâm lý đi m

tuỳ ng thôi m.. con em 28w quay đầu mà 39w5d mới sinh ấy..

Tùy thôi Mom, cứ chuẩn bị sẵn sàng hết nha

bs nói cũng chỉ mang tính tương đối thôi m

cb tinh tâm lý thôi m, này cũng hên xui á

3y ago

hồi họp quá m ạ...tại em mong gặp bé quá