Bé bú bao nhiêu là đủ

Các mom cho em hỏi con em 21 ngày tuổi , mỗi cử bú 100ml vậy có nhiều không ạ .

5 Các câu trả lời

So với bé nhà mình hồi đó thì là nhìu. Mà mom cho bé cách cữ bnhieu lâu, nếu bé bú hết mà bú nhanh thì ok mom cứ cho con theo nhu cầu

2y ago

công nhận bé mom bú khỏe thật lun á 😁. Tv nè, mom cứ tính lượng sữa bé bú 1 ngày = cân nặng × 150ml xem tổng lượng bnhieu rồi so với lượng mom cho bé uống nè

e nói thật là so với con e, con m bú gấp đôi luôn ý, m để ý cứ 2-3h thì cho con ăn 1 cữ nhé

Cho ti theo nhu cầu của con m à. Mà 100ml quan trọng là ngày bao nhiêu cữ nữa nè

e nghĩ là bth có mom vì bé nhà e bú 1 lần cũng như thế

Bé trộm vía quá Mom