Chamconnho

Các mom cho em hỏi bầu được 28w mà bé 900g thì có nhỏ lắm không ạ? Và nếu vậy thì mình cần ăn uống và bổi bổ như thế nào cho bé ạ?

15 Các câu trả lời

Cũng tuỳ bé có lộ trình phát triển khác nhau, mom khám bs ko nói j là bé vẫn ở ngưỡng tốt, nếu mom thấy bé quá thì nên ăn uống lành mạnh, bổ sung thêm đồ bổ.. chớ mình là ko qtam lắm cân nặng bé, mong bé khoẻ là dc

3y ago

bác sĩ cũng nói bé nhỏ mom ạ.

bé hơi nhỏ r mom.. mom ăn thêm bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, tôm, cua, thịt bò, thịt vịt nha mom..

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mẹ ráng uống sữa tươi k đường thêm vào.hột vịt lộn.khoai lang.sữa chua.chuối...e cũng nghe mấy mom.mà 3 tuần con e lên gần 1kg á mom

bé hơi nhỏ rồi mom, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

hơi nhỏ thui m ạ m ăn nhiều vào nhé m ăn trứng lộn bơ khoai lang chuối chín sữa tươi k đg nhé

hơi nhỏ. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ,khoai lang, các loại hạt nè

Nhỏ mom nha, nên ăn trứng lộn, khoai lang, sữa nhiều vào.

uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang,trứng lộn mom ạ