Bé tí ít, chậm tăng cân

Các mom cho em hỏi bé nhà được 1m29d dạo này bé ti ít hẳn (em cho bé ti mẹ trực tiếp ạ), mỗi lần cho ti là bé khóc không chịu ti, ti được 1 xíu là bé không chịu ti nữa. Hồi bé 1m7d bé 6kg và tới giờ không tăng cân ạ. Các mom cho e hỏi bé bị sao và làm cách nào để bé ti nhiều, bé tăng cân ạ. E lo quá các mom ạ ##các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn

Bé tí ít, chậm tăng cân
12 Các câu trả lời

1th 6 ngày đã 6kg thì m còn muốn tăng sao nữa??? con tăng cân nhiều quá cũng không tốt đâu m. 2th là thời điểm bé bước vào tuần khủng hoảng nên sẽ lười ăn, quấy khóc m nhé, qua ít ngày là bình thường thôi

2y ago

ý là k phải muốn tăng nữa. mà e thấy bé bị chững cân á c. từ bữa tới giờ k tăng thêm luôn ạ còn bị sụt 200gr á c. giờ còn có 5,8kg thôi ạ

từ từ bé đang chững cân chứ hok s nè..khoẻ mạnh là đc r m ạ

2y ago

m xem hết trong khoan miệng bé ntn ạ...

bé vậy là k còi đâu m có thể bé biếng ăn sinh lí thôi

2y ago

dạ. e cảm ơn ạ

bé m như z là trộm vía lắm nè, m rơ lưỡi cho bé nè

2y ago

e rơ lưỡi thường xuyên ạ. bé biếng bú nè mom, còn ngủ ngày ít nữa ạ

bé nhà mình 3 tháng rưỡi mới có 6kg 😅

2y ago

bé e cũng v ạ. cho ti là khóc k chịu ti dù 4,5 tiếng chưa ti. e k biết lm sao luôn ạ

con em 4 tháng rưỡi mới đc 6kg..🤧🤧

2y ago

bé e bị chững cân á c. k tăng cân nên e lo lại còn ti ít nữa ạ

mom rơ lưỡi cho bé xem

2y ago

e có rơ lưỡi thường xuyên ạ

bé khỏe là ok m ah

2y ago

dạ. bé khỏe nhưng biếng bú lắm ạ.

mom rơ lưỡi cho bé

2y ago

dạ. e có rơ thường xuyên ạ

quan tâm