Bé tí ít, chậm tăng cân

Các mom cho em hỏi bé nhà được 1m29d dạo này bé ti ít hẳn (em cho bé ti mẹ trực tiếp ạ), mỗi lần cho ti là bé khóc không chịu ti, ti được 1 xíu là bé không chịu ti nữa. Hồi bé 1m7d bé 6kg và tới giờ không tăng cân ạ. Các mom cho e hỏi bé bị sao và làm cách nào để bé ti nhiều, bé tăng cân ạ. E lo quá các mom ạ ##các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn

Bé tí ít, chậm tăng cân
12 Các câu trả lời

bé m như z là trộm vía lắm nè, m rơ lưỡi cho bé nè

2y ago

e rơ lưỡi thường xuyên ạ. bé biếng bú nè mom, còn ngủ ngày ít nữa ạ