Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị

Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị 2 3 chỗ mưng mủ. Đi khám thì bs bảo bị nhiễm trùng cho uống thuốc kháng sinh nhưng ko đỡ. E chỉ bôi thuốc sát trùng và rửa bằng nước muối y tế. Ngày tắm 2 lần sáng tối bằng nước muối ấm loãng. Em cảm ơn ạ. Bé bị hơn tuần chưa khỏi.#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tập_đầu_làm_mẹ #tậpđầulàmmẹ

Các mom cho em hỏi bé E bị như  này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan  ra.  Trên đầu cũng bị
19 Các câu trả lời

k biết có giống bé nhà mình không. Bé đầu nhà mình cách đây 5 năm cũng bị kiểu như vậy, cũng k hẳn là mưng mủ mà kiểu nó cứ lan ra dần dần đầy chân lun í, xong vết lở nó cứ lan rộng ra, lõm xuống. Mình đưa đi khám thì kêu bị viêm da cơ địa, cho thuốc uống k hết. Bôi ngoài da thì chỉ kêu bôi xanhmethylen thôi. Mình bôi xanh xanh tím tím đó chả đỡ gì cả. Sau kể cho dì mình thì đc dì gửi cho gói thuốc vào, mình bôi 3 ngày là khỏi. Mà 5 năm rồi, mình k nhớ thuốc j nữa.

1y ago

cám ơn mom nhiều nhé!

mom cho bé đi bệnh viện lớn kiểm tra lại đi mom, theo như mjk bt hình như là bé bị kiến ba khoan chích á mom, bé lớn mjk cũng bị giống như này á mom

M cho bé đi khám, bị nhiễm trùng thì khi m vệ sinh cho bé xong phải giữ cho bé khô thoáng thì mới mau khỏi

thương con quá, này mình nghĩ mom chỉ rửa sát trùng xong kiêng nước để khô đóng vảy cho nhanh khỏi á

1y ago

vâng mom,thấy tội còn ghê

trời oi mom cho bé đi bệnh viện lớn xem ạ. chứ bị nặng quá ạ

1y ago

chúc bé mau khỏe ạ.

truoc con em cũng bi ne c. sieng tắm lay khăn lau khô rồi suc thuốc

1y ago

ngày mình tắm 2l sáng và chập tối bằng nước ấm á mom mà h bé thêm bị ho khan nữa

tắm lá tra xanh áh c. rồi bôi thuoc Thuan Mộc

sao thương quá ,đi bv chị ơi ,hạn chế gãi

Khả năng là con gì độc đốt thôi mom

dùng thuốc bs kê và tái khám cho bé xem m

1y ago

rồi.mom. t6 bs hẹn tái khám. tối bé ko ngủ được vì ngứa gãi thấy thương