Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị

Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị 2 3 chỗ mưng mủ. Đi khám thì bs bảo bị nhiễm trùng cho uống thuốc kháng sinh nhưng ko đỡ. E chỉ bôi thuốc sát trùng và rửa bằng nước muối y tế. Ngày tắm 2 lần sáng tối bằng nước muối ấm loãng. Em cảm ơn ạ. Bé bị hơn tuần chưa khỏi.#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tập_đầu_làm_mẹ #tậpđầulàmmẹ

Các mom cho em hỏi bé E bị như  này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan  ra.  Trên đầu cũng bị
19 Các câu trả lời

thương con quá. cho con đi khám đi mom ơi

1y ago

cám ơn mom. mình cho bé khám rồi. bs hẹn t6 tái khám

cho bé đi kiểm tra lại đi mom

bạn cho đi da liễu khám xem

m cho bé đi khám da liễu nha

1y ago

cám ơn mom. bs hẹn thứ 6 đi khám lại. bs kê thuốc 2 ngày uống . bé bị viêm da.

chúc bé mau khỏi nhé

Thương bé quá.

giống bị nấm

đi da liễu chưa ạ ?

1y ago

BS bảo bị viêm da kê đơn 2 ngày t6 bv làm đi tái khám á mom

cho bé đi khám mom ơi

1y ago

cám ơn mom.mình cho bé đi khám rồi. bs kê thuốc 2 ngày bôi và uống tạm. nói thứ 6 quay lại khám( tết nên chỉ có bs trực). bs nói bé bị viêm da.