Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị

Các mom cho em hỏi bé E bị như này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan ra. Trên đầu cũng bị 2 3 chỗ mưng mủ. Đi khám thì bs bảo bị nhiễm trùng cho uống thuốc kháng sinh nhưng ko đỡ. E chỉ bôi thuốc sát trùng và rửa bằng nước muối y tế. Ngày tắm 2 lần sáng tối bằng nước muối ấm loãng. Em cảm ơn ạ. Bé bị hơn tuần chưa khỏi.#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #tập_đầu_làm_mẹ #tậpđầulàmmẹ

Các mom cho em hỏi bé E bị như  này là bệnh gì ạ. Bé bị ngứa gãi suốt nên lan  ra.  Trên đầu cũng bị
19 Các câu trả lời

thương con quá, này mình nghĩ mom chỉ rửa sát trùng xong kiêng nước để khô đóng vảy cho nhanh khỏi á

1y ago

vâng mom,thấy tội còn ghê