hi mom

Các mom cho em hỏi 7 tháng mua đồ cho bé đc chưa ạ ..... Nếu được ai có toa mua đồ sơ sinh cmt cho em xin với ạ

33 Các câu trả lời

Bạn lên mấy shop bán á , giờ ngta bán nguyên combo luôn , từ cơ bản tới cao cấp luôn á , lên tham khảo , bạn bè mình ai cũng mua đồ ở đây giá ok lắm , mấy cái loại máy tiệt trùng hay quần áo đều là đồ cao cấp nhưng giá rất tốt

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Nhiều mom chia sẻ danh sách rồi, mom cũng có thể google thêm. Mình chỉ chia sẻ 1 số thứ mình đã mua nhưng ko xài đến ạ: tả chéo, kem chống hăm, phấn em bé

Đc r M ơi. M coi trên YouTube hướng dẫn giỏ đồ đi sinh có chỉ cụ thể lắm. Mình tâph đầu cũng xem trên đó ý

Dc rồi mom . Nói chung là mình cần gì thì mua chứ đừng mua theo combo có nhiều thứ mình k dùng tới đâu

Mua được rồi Mom, chứ ít tháng nữa bụng to chân phù, mà phải đi mua thì mệt mỏi lắm.

đây mom ơi.nhưng vẫn chưa đủ đâu mom ạ

Nè mom. Mình vẫn chưa mua ko bt có đủ ko nữa

Mình có nè Mình tự liệt kê và tham khảo giá

Mua đc rồi mom. Vô google tìm là có đủ nhe