Gây ngủ buổi tối

Các mom cho em hoi con em tôi ngủ hay gây không chịu ngủ mỗi lần ngủ buổi tối la khoc hét lên phải am len ôm bé thì bé mới chịu ngủ mặc dù đã bú no rồi nhưng không tự ngu có cach nao giup bé tự ngủ mà không cần bế lên k ạ

11 Các câu trả lời

ngủ cùng con luôn mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé mấy tháng rồi mom. nếu dưới 3 tháng là bt thôi mom

nhà m cũng thế, nên toàn bế nằm võng ngủ thôi

cho be ngu ki di oy me cho be nam theo me luon

ngủ luôn cùng con cho nó lành m.

bé phân biệt dc ngày đêm hk m.

4y ago

dx mon ak

m năm ngủ luôn cũng con

bé nào cũng thế mom ạ

qua 3 tháng sẽ hết

Bé gắt ngủ đấy