mua sắm cho bé

Các mom cho e xin cái set đồ từ a-z cho bé vs ạ . Đồ sơ sinh e có 1 ít rồi . Nhg tập đầu e kb cần mua những gì và nhg j k nên

3 Các câu trả lời

mom có thể xem youtube có clip hướng dẫn nè mom, xem có nhiều đồ, mom xem thử có phù hợp với gđ mình ko nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

tham khao yutube

Mom sinh rồi chứ

3y ago

Chúc bé hay ăn chóng lớn nha mom