các mẹ ơi!!! mjh có bầu bé đầu tiên mà bua đi khám ngta đưa cho vitamin tổng hợp uống. mà vitamin tổng hộp có nên uống ko các mom?

Các mom cho e lời khuyên với ạ???

18 Các câu trả lời

Nên uống chứ mom. Vitamin tổng hợp tốt cho sự phát triển não của bé đó mom. Giai đoạn đầu bé cần nhiều dưỡng chất để phát triển nên bsi cho vitamin tổng hợp là đúng rồi. Mom cứ dùng thuốc bsi đưa nhé. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true