Thắc mắc!

Các mom cho e hỏi xiu, tầm 29w e bé được 1,6kg có to quá k ạ?!

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Khá to thôi, chưa đến mức báo động. Nhưng mà đừng nên để bé to quá, đến lúc sinh mà trên 4kg là nhiều khi do mẹ bị tiểu đường thai kỳ, gây ảnh hưởng đến bé đó.

Mình thấy e bé kug bình thường mà k to.Mình 29 tuần được có 1kg4 bjo 36 tuần oy dk 2kg3 đi siêu âm bảo con phát triển tốt

Em được 29w gần 30w r mà chỉ có 1,2kg thôi ạ

Em thì 32 tuần được 2,2kg 😊

e 29 tuần thì đc 1,5kg 😜😜😜

4y ago

e bé giờ được bao nhiêu kg rồi mom?

Trước mk cũg thế sinh ra đk 4 kí

4y ago

Mổ chứ mom. Mới có 38 tuần thôi à mà vỡ nc ối

To đâu mom . 30w e đc 2kg1

hơi to thôi mom..

32w có 1,9kg thui