Các mom cho e hỏi với 3 bầu 38 tuần 5 ngày 4 ngày nay thỉnh thoảng ra nhiều chất nhầy màu trắng như tinh dịch k mùi, còn hn đang mơ ngủ thì mk cảm nhận được, nó ra 1 lượng chất lỏng như nước trắng ướt cả quần trong lẫn ngoài dường như là kiểu sắp phải đ

Các mom cho e hỏi với 3 bầu 38 tuần 5 ngày 4 ngày nay thỉnh thoảng ra nhiều chất nhầy màu trắng như tinh dịch k mùi, còn hn đang mơ ngủ thì mk cảm nhận được, nó ra 1 lượng chất lỏng như nước trắng ướt cả quần trong lẫn ngoài dường như là kiểu sắp phải đóng bvs, các mom tv giúp em với nv có phải là dấu hiệu cần phải khăn gói đến bv r k,e bầu bé t1 nên kbt gì cả các mom tv giúp em với

5 Các câu trả lời

coi lên viện đi mom..xắp đẻ rồi đó mom..m nay 38w cũng đang mong ngóng con..lúc nào cũng kiểm tra và để ý xem m có ra dấu hiệu nào k nè mom

Minh cung thế thấy quần ước như nước tiểu y nhưng by gio van chua thay dấu hiệu gi cả

Con sắp chào đời rồi đó m, khăn gói đến BV nào.

Vỡ ối hoặc rỉ ối rồi. Mom nên đi khám đi

Sắp e đo m ơi,chúc m mẹ tròn con vuông