Hương

các mom cho e hỏi.vì là lần đầu mang thai nên e k biết .e mang thai tuần thứ 4 và ra huyết nâu có màu nhạt huyết nâu ra khoảng 5 ngày rồi ạ. các m cho e ý kiến xem có nghiêm trọng không ạ. vì là lần đầu nên lo lắm ạ

11 Các câu trả lời

Nguy hiểm quá luôn á chứ. Mình mới ra có 1 vệt tí xíu mà đã sợ chạy đi khám liền rồi, còn phải uống thuốc cả nửa tháng nữa. Đó là dấu hiệu doạ sẩy, khám sớm, uống thuốc sớm sẽ có tác dụng nhanh hơn