Hương

các mom cho e hỏi.vì là lần đầu mang thai nên e k biết .e mang thai tuần thứ 4 và ra huyết nâu có màu nhạt huyết nâu ra khoảng 5 ngày rồi ạ. các m cho e ý kiến xem có nghiêm trọng không ạ. vì là lần đầu nên lo lắm ạ

11 Các câu trả lời

Nguy hiểm quá luôn á chứ. Mình mới ra có 1 vệt tí xíu mà đã sợ chạy đi khám liền rồi, còn phải uống thuốc cả nửa tháng nữa. Đó là dấu hiệu doạ sẩy, khám sớm, uống thuốc sớm sẽ có tác dụng nhanh hơn

M đi khám cho chắc, bữa 4 tuần m cũng ra huyết nâu vài ngày sợ quá đi khám lại thì bị động thai á M

4y ago

Có ra nhìu nha, đi tiểu lau cái là ướt giấy lun á. Rồi 1 lúc nó hết, xong mình ngồi 1 xíu nó ra ướt quần nữa, trước đó 3 ngày có đi khám rồi bs nói bị động thai xog uống thuốc cái nó ngưng ra huyết xong 3 ngày sau ra nữa nên sợ quá phải đi khám nữa cho chắc thì bị bong tróc 10% m phải uống thuốc và nghỉ ngơi gần 2 tháng ko dám đi nhìu ko dám chạy xe luôn á

Có thể bị động thai, Mom đi khám liền nha. Có bầu mà ra huyết hồng rất nguy hiểm.

Ra 1 ngày là đã lo r m...không đi khám sớm coi con ntn...để chi tới 5 ngày dữ v...

Đi khám. Đến chổ bs sản khoa khám

Có mùi kì lạ hay ngứa ngáy gì k m

Nguy hiểm quá, đi khám liền

bạn đi khám bs cho chắc

Không m ạ

m đi khám luôn đi