Hương

các mom cho e hỏi.vì là lần đầu mang thai nên e k biết .e mang thai tuần thứ 4 và ra huyết nâu có màu nhạt huyết nâu ra khoảng 5 ngày rồi ạ. các m cho e ý kiến xem có nghiêm trọng không ạ. vì là lần đầu nên lo lắm ạ

11 Các câu trả lời

M đi khám cho chắc, bữa 4 tuần m cũng ra huyết nâu vài ngày sợ quá đi khám lại thì bị động thai á M

4y ago

Có ra nhìu nha, đi tiểu lau cái là ướt giấy lun á. Rồi 1 lúc nó hết, xong mình ngồi 1 xíu nó ra ướt quần nữa, trước đó 3 ngày có đi khám rồi bs nói bị động thai xog uống thuốc cái nó ngưng ra huyết xong 3 ngày sau ra nữa nên sợ quá phải đi khám nữa cho chắc thì bị bong tróc 10% m phải uống thuốc và nghỉ ngơi gần 2 tháng ko dám đi nhìu ko dám chạy xe luôn á