chuyện đi sinh

Nghe nói rạch tầng sinh môn đau lắm hả các mom, ai có bí quyết nào chỉ e đi sinh mà không bị rạch không, giúp e với

8 Các câu trả lời

lúc rạch k thấy đau đâu mom vì cơn đau đẻ nó áp hết rồi, khi sinh xong may lại thì nó mới đau. đẻ thường thì ai cũng bị rạch mom ạ chỉ đẻ mổ mới k rạch thôi nhưng lại bị rạch bụng còn đau hơn 😂😂

nếu bé nhỏ thì ko rạch đâu mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Tùy ng và tùy bé có lớn quá ko, thường thì sẽ bị rạch, nhưng cũng có ng ko bị rạch, hên xui thôi nên m hãy chuẩn bị tâm lí trc

Tùy vào bé lớn hay bé mà bs sẽ rạch hay hk. E thấy rạch thì nhìu á. Mom yên tâm lúc rạch hk đau đâu lúc khâu ms đau hii

tùy néu mình sinh nhanh thì ko răchj đâu mon

con mà bé thì họ cũng chẳng rạch đâu

tuy theo cơ đia thoi mon đau co cach nao dc

chúc m sức khỏe