Các mom giới thiệu bình ti mềm giống ti mẹ hộ e vc ạ

Các mom cho e hỏi trc e cho bé uống thử sữa Alpha thì con k chịu hợp tác , đến hôm nay e thử tj bình giả thì thấy con nhai với mút vài cái e thử pha sữa Mejia cho con thì còn hợp tác uống luôn có phải còn hợp sức Mejia phải k ạ. Và em muốn hỏi uống sữa mejia đấy thì còn có tăng cần đều k các mom và em muốn nhờ các mom giới thiệu bình ti loại đầu ti mềm mà hợp túi tiền hộ e với ạ

6 Các câu trả lời

con mình xài meiji nội địa từ khi sinh ra tới h đây mom. trộm vía tăng cân đều