tập đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi tiêm uốn ván có cần nhịn ăn sáng k ạ...có cần đem theo hay chuẩn pị gì k

10 Các câu trả lời

ko cần nhịn nha mom. Mom tiêm dịch vụ thì cầm theo tiền, bảo hiểm y tế và sổ khám thai là dc hà 😂

không cần nhịn ăn sáng ạ.. mình tiem ở xã.. ta hỏi gì tl đóa thôi. chứ cũng hok đem theo gì ạ

tiêm uốn ván bsi còn bắt phải ăn trc khi tiêm chứ k đc để bụng đói đâu m

3y ago

mình tiêm ở bv tư, bv mỹ đức ở sg ý. rẻ hơn tiêm ở vnvc 10k hay sao ý. ngoài giờ có tiêm k thì mình k rõ. mà tiêm uốn ván cũng chỉ khoảng 110k à. bạn có thể đến trung tâm tiêm chủng vnvc để tiêm

ăn uống bình thường k cần nhin au mom test duong mới nhin ạ

K nhịn ăn nha mom Mình bữa tiêm ở trạm mà k mang gì cả

bsi còn hỏi ăn ság chưa nữa á m

ko cần nhịn đâu mẹ

ko cần nhịn nha mom

k phải nhịn nha mom

ko cần nhịn đâu m