Tác dụng phụ của tiêm phòng uốn ván cho bà bầu

Các mom ơi, em tập đầu ạ. hôm nay em 20w em nghe nói 20w thì mẹ bầu phải tiêm phòng uốn ván, tiêm cái này có tác dụng phụ gì với mẹ bầu k các mom chỉ e với. Với mng cho em hỏi tiêm uốn ván ở đâu ạ. Sáng nay em đi SÂ thì bạn nhân viên tư vấn có nói 22w mới tiêm. Các mom cho em lời khuyên với ạ. Nhân tiện em ở ngã tư sở thì tiêm phòng uốn ván ở đâu và chi phí thế nào vậy ạ.

Tác dụng phụ của tiêm phòng uốn ván cho bà bầu
6 Các câu trả lời

tdung phụ của tiêm ngứa uốn ván cho bà bầu thì cũng tùy cơ địa và k quá kéo dài, hiếm khi xảy ra biến chứng. Có thể là sốt nhẹ, sưng đau, tấy đỏ tại chỗ tiêm, đau đầu, nhức mỏi cơ thể, đồ mồ hôi, ớn lạnh. 1 số ít sẽ cảm thấy khó thở, nhịp tim nhanh. Nếu gặp tình trạng này thì nên nghỉ ngơi, chườm ấm, ăn uống đủ chất. sốt cao, mệt mỏi kéo dài và ngủ li bì thì nên đi khám

Đứa đầu thì tiêm2 mũi. Mũi thứ nhất từ 22w mũi thứ 2 cách mũi thứ nhất 1 tháng và phải trước sinh 1 tháng nha. Đứa 2 thì tiêm 1 mũi thôi. còn mom hỏi tác dụng phụ của tiêm uốn ván thì cũng như các vx khác thôi mom, vd như đau, nóng, đỏ hoặc sưng tại vị trí tiêm, về bị sốt, mệt mỏi nhức người, có khi buồn nôn đi ngoài nữa

28w tiêm vẫn dc mom, nên tiêm nha mom chứ ko thì khi con sinh ra lỡ bị uốn ván là lành ít dữ nhiều mom à. Nên lên bv lớn mà tiêm mom ạ. giá thì tùy nơi mom. trên dưới 100k. Nêud ra trạm y tế phường xã tiêm thì free nhưng nên đi lên bv lớn tiêm dịch vụ mom ạ

28w hẵng tiêm mũi 1 mom. mom nên đi bệnh viện tiêm dịch vụ nhé. đừng ra trạm y tế tiêm.

mình tiêm thấy đau Tay,rồi hôm sau hết à,chứ hok thấy tác dụng phụ gì

Mình tiêm bị nhức tay 1 ngày. Tiêm phường nên free