E thắc mắc qá ạ

Các mẹ cho e hỏi. Tiêm uốn ván thì tiêm ở tuần thứ bao nhiêu của thai kì. Và khi tiêm về có kiêng ăn hay uống gì k ạ?????. E tập đầu nên chưa hiểu rõ

13 Các câu trả lời

Tiêm trong khỏag 3 tháng giữa thai kì nhé m, ko phải kiêng j, sau 1 tháng tiêm mũi đầu sẽ nhắc lại mũi thứ 2, mìh cug mới tiêm mũi đầu trc tết

Mk vừa tiêm xong... Bác si kêu giao động từ 19_24 tuần bạn ah. Tầm sau 1 tháng có giấy hẹn tiêm lại bạn nhé

. Từ tuần 20 trở đi mom nhé... Cách 1 tháng tiêm 1 mũi nữa.. Không cần kiêng gì đâu mom

Em mới tiêm chiều nay, tuần 23. 1 tháng sau, tiêm mũi thứ 2. Em khám ở bv FV Sài gòn nhe

Mình tiêm ở tuần 28 đến tuần 32 thì tiêm mũi 2, mình chẳng kiêng j cả

M tiêm mũi 1 tuần 22 và vừa tiem mũi 2 sau 1 tháng

Tuan 17 nhé. K kieng cử. Minh moi tiem hòi sáng

21w tiêm về ăn uống bt tay nhức vài ngày sẽ hết

5y ago

Chết r Mk tuần 24 r nay ms định Đi Tiêm đây

Mang thai ở tháng thứ mấy thì đi tiêm ạ

Mình tiêm tuần 26 và tuần 30 bạn nhé