Bầu bí

Các mom cho e hỏi, thai e đc 21 tuần 5 ngày nhưng bị rỉ ối,vậy có sao ko ạ. Với cho e lời khuyên nên ăn với uống gì để có nc ối nhiều ạ.. e lần đầu có thai nên hổng có kinh nghiệm. Mong các mom tư vấn giúp e

14 Các câu trả lời

Nên đi khám thường xuyên nha Mom, bsi có dặn dò gì không ạ? Còn Mom muốn tăng ối thì nên uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa với nước mía nha.

5y ago

B sĩ chỉ cho thuốc e ún và kêu 1 tuần khám lại ạ. Vs dặn ít đi thôi ạ