Bầu bí

Các mom cho e hỏi, thai e đc 21 tuần 5 ngày nhưng bị rỉ ối,vậy có sao ko ạ. Với cho e lời khuyên nên ăn với uống gì để có nc ối nhiều ạ.. e lần đầu có thai nên hổng có kinh nghiệm. Mong các mom tư vấn giúp e

14 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Sao mom biết là rỉ ối. Mom đi khám chưa? Bác sĩ khám thử bằng giấy quỳ thì mới biết chính xác phải ối hay là huyết trắng ak. Nhiều khi chỉ là huyết trắng ra nhiều thôi ạ

Nên đi khám thường xuyên nha Mom, bsi có dặn dò gì không ạ? Còn Mom muốn tăng ối thì nên uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa với nước mía nha.

5y ago

B sĩ chỉ cho thuốc e ún và kêu 1 tuần khám lại ạ. Vs dặn ít đi thôi ạ

Hồi 16 tuần em bị rỉ ối. Nhập viện 2 tuần ở từ dũ. Và fai uống 5 lít nước mỗi ngày á m. Ăn nhiều hoa quả vào..

4y ago

Mom ơi! Mình cũng đang rỉ ối. Mom giờ thế nào rồi ạ? Mình lo quá

Bị vậy thì phải đi khám á m. Mình nghe nói ko khám mà bị rỉ nhiều sợ khô ối đó.

E lần đầu có bầu nên e k biết ntn là rỉ ối ạ Mon nào biết chỉ e với ạ?

5y ago

Thế e cũng k để ý ,chỉ thấy hay buồn đái thôi,cứ đái xong dậy lại thấy buồn đái 😑 Thế có sao k mon

đi khám để xác định chính xác và lm theo lời bác sĩ

Rỉ ối là vô viện liềm chứ mom nguy hiểm mà

Mom bị rỉ ối có đi khám chưa ? Bsi bảo sao mom

5y ago

Thai nhi trong bụng mẹ giống cá bơi trong hồ nước vậy đó. Nên mom uống thêm nước , sữa , húp canh v.v... để bổ sung lại nhé . Cứ làm theo chỉ dẫn của bsi thôi mom

Rỉ ối nguy hiểm đấy mom.