Hỏi

Các Mom Cho E Hỏi sữa tươi ko đường loại nào tốt z ạ

8 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

m uống Vinamilk sẽ tot...tt mình nha có muốn có công việc làm tại nhà thi cmt lại nha

Sữa óc chó nhé b. Ko đường tốt cho bà bầu

e uống vinamilk

TH true milk

quan tám na

tt