sữa bầu tốt

Các mom cho e hỏi sữa dielac mama gold và similac mom thì sữa nào tốt và dễ uốg hơn ạ. Mom nào uốg rồi cho e ý kiến với ?

23 Các câu trả lời

chúc mom nhiều sức khỏe bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bạn mua hộp nhỏ về dùng thử . k pải ai ún cũng hạp đâu , mình ún mấy loại đó có loại bón có loại bé k hạp đi tiêu chảy

Em uống cả 2 r Em thích Similac hơn béo vừa miệng em nhưng hơi khó pha tí Mom thấy hợp loại nào thì uống thui

4y ago

Không quen thì tiêu chảy mom ạ Quen r thì đi vsinh dễ dàng hơn không bón

Frisomum hương cam dễ uống hơn đó mom, em uống thì thấy cái này hợp nó ít béo mà cũng ít ngọt

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Bác si khuyên minh uong sưa tươi ko dương,tot cho bé,vào con ko vào me...

Mama gold dễ uống hơn similac đó mom, vì mình uống rồi

Tùy ng nha m, e thấy similac dễ ún hơn vì e cug sd