mẹ bầu

các mom cho e hỏi sanh con so có đúng ngày dự sanh ko hay có chồi sụt gì ko dạ

28 Các câu trả lời

Tùy mỗi người thôi mom. Có người sớm, có người đúng và cũng có những mom 40 tuần rồi mà con vẫn chưa chịu ra.

Có người đúng có người ko bạn ạ. Mình sinh 2 đứa 1 đứa sinh trc 1 đứa sinh sau dự kiến sinh

Nói chứ cỡ 36t tuẩn trở lên có dấu hiệu.là đi sanh thôi...chứ ít ai đúg ngày lắm

Em đc 35t2w mà con đạp và gò nhiều quá có phải gần sanh k các mom.em tập đầu ạ

sinh nở k nói trước được.. tùy cơ địa mỗi mom.. còn e thì sinh sớm 2 ngày..❤

Bình thường thi sinh Som hon 2,3 tuần gì đó. Ít trương hop sinh đúng ngay lam

Tuỳ thôi mom à. Sinh nở thì chẳng biết trước đc gì đâu

Co mon ạ nhiều người sớm máy ngay mk đây tre 7 ngày ấy

Tùy nguoi à mon có người sah xom mình thì sanh trễ 1 ngày

Thuonhfw thì sẽ không đúng và tùy vào mỗi ng mom ạ