Mấy mom cho e hỏi con đầu thường sanh sớm hơn dự sanh đúng k ạ ???

15 Các câu trả lời

Mình kinh nghiệm sanh 2con... k gì phân biệt hết) Dự sanh là để tham khảo chứ chưa biết chính xác. Mình thăm chừng trong khoảng thời gian cận ngày dự sanh... trước hoặc sau khoảng 1 tuần mom ạ! Quan trọng : Mình để ý xem cơ thể mình có gì bất thường k.. Đi lại hơi thốn là " cửa mình " đang mở từ từ đấy... vô bệnh viện mình chọn sanh khám để có dấu hiệu thì dưỡng chờ sanh trong đấy luôn @ Do cơ địa của mỗi người.. có khi sanh lẹ k chừng...nên cứ chờ ở bệnh viện là đảm bảo mom nhé !

đâu có mom. Mình con đầu đây. Lúc 40w còn chưa có động tĩnh j. Có ng 42 tuần mới sanh lận. Ko phải cứ con đầu ra sinh sớm đâu

tùy cơ địa nè m. mình thì sinh sớm. cháu mình sinh muộn.

em còn 2 hôm nữa là đc 40w.. sớm quá mom ơi..😂😂

tùy ng ak mom, có ng sinh sớm, có ng sinh đúng ngày

3y ago

c.on mom ạ

tùy người nha mom, mình thì sinh trước 4 ngày

ko phải m nhé, sớm hay muộn là tùy người

tuy mỗi người mom e con so trước 9d

đa số là z nhưng tùy người nữa

tùy cơ địa mỗi ng nữa m à