bầu 31w

Các mom cho e hỏi nay e bầu tròn 31w mà họ dự sinh là 31-8 này k biết có đúng k nhỉ .e con so mà nge mấy người lớn bảo đầu tháng 8 là sinh rồi hoang mang quá dự định làm hết tháng 7 mới nghỉ mà giờ nge họ nói vậy sao đây ạ

15 Các câu trả lời

Tùy từng ng mom nhé. Có thể chênh lệch với ngày dự sinh sớm hoặc muộn cả tuần mà. Mom cứ đi làm khi nào có dấu hiệu sinh thì ngỉ. Mom vào đây like ảnh cho mình nha. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true