Tác giả

Các mom cho e hỏi là e bầu dc 34 tuần 2 ngày rồi mà bé dạo này có khi đạp mạnh,có khi đạp ít mà có hm còn ko thấy đạp liệu có sao ko ạ

2 Các câu trả lời

Nếu m ko yên tâm thì đi kham nhe m,thai to r con it đạp lại thôi m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

K sao đâu m, có hôm bé quậy hôm k, bé m cũng vậy,k quậy thì thôi, chứ lúc nào mà quậy thì cũng tưng bừng lắm

4y ago

Thì đó,nên hôm nào con ngoan là con k quậy đâu, nhiều khi đạp muốn thốn luôn í😂😂