tiêm

Các mom cho e hỏi là bầu mấy tuần thì tiêm phòng, tiêm ở đâu và phí có cao không ạ ?

15 Các câu trả lời

Mình tiêm mũi 1 tuần 22, mũi 2 tuần 27. Bạn có thể tiêm ở y tế phường, xã, hoặc bệnh viện phụ sản, hoặc trung tâm tiêm phòng. M tiêm dịch vụ hết 100k 1 mũi

Trước khi sinh 1 tháng m tiêm mũi thứ 2 pà ok ak, m có thể tiêm tuần 26 và 32 nè, tiêm ở trạm y tế xã hoay phường nơi b đăng kí hộ khẩu thường trú ak

Tiêm phòng cho mẹ bầu ở trạm y tế nha bạn,không tốn phí,lại trạm y tế đăng kí rồi người ta hướng dẫn cho

Mẹ con mình khỏe nên 12 tuần tiêm 1 mũi 20 tuần bs tiêm 1 mũi.. Bs tư 50k 1 mũi, bạn đi trạm y tế dc miễn phí

22w mẹ nhé. Tiêm ở trạm y tế miễn phí mà. Mình mới đi têm đây

24w tiêm mũi đầu.mẹ có thể tiêm dịch vụ.mình tiêm dịch vụ 60k

Thai đủ 20tuần là tiêm đc rồi m, m ra trạm y tế để tiêm

Bạn cứ ra trạm xá đăng kí khi nào tiêm họ báo bạn