Ăn không tiêu

Các mom cho e hỏi khi có thai ăn k tiêu bụng cứ khó chịu thì phải làm thế nào để đỡ hơn ạ?

17 Các câu trả lời

Mình mang thai 3tháng đầu cũng khó tiêu và dẫn đến trào ngược dạ dày. Bs đã kê thuốc tráng bao tử, uống 2 ngày là mình hết và ăn uống được ạ. Lúc đầu quan niệm có thai cố gắng ko dùng thuốc, mình khó chịu và ăn vô cứ ói, rát cả bao tử. Bị sụt ký luôn ạ

M nên ăn sữa chua, hoặc uống men vi sinh để hỗ trợ tiêu hoá, tránh đau bao tử nữa. Men mua ở tiệm thuốc tây nào cubgx có hết á, ko phải là thuốc nên ko lo uống nhiều hay ít, cứ ăn bữa chính xong uống 1 gói dô, mấy bữa là khoẻ à

Em chào chị, em là Quý, đến từ đội ngũ theAsianparent, hiện tại bên em muốn gửi quà tặng cho thành viên VIP Parents nhưng hiện tại chị chưa cập nhật email, chị vui lòng bổ sung giúp em qua fanpage theAsianparent ạ

Nên ăn sữa chua 2hộp / ngày , chia ra . Lúc nào cảm thấy ăn xong mà khó chịu thì 20p sau ăn schua vào . Mỗi bữa ăn chia lượng ăn nhỏ nhỏ để dễ tiêu hóa nha

3y ago

Hello 👋 beautiful

Bạn chia nhỏ phần ăn ra, k ăn nhiều vào 1 bữa xem tnao, với lại ăn những đồ ăn dễ tiêu ấy

Mẹ chia làm nhièu bữa nhỏ là giảm được tình trạng khó tiêu đó

3y ago

Hello 👋 beautiful

Ăn rau lang hoặc khoai lang đi mom. Và chia nhỏ bữa ăn k ăn nhiều 1 lúc

ốm nghén nó thế thôi. rồi sẽ ổn cả mẹ ạ

Ăn thêm sữa chua hoặc khoai lang luộc

Uống nước khoáng mặn á mom