nước dừa

Các mom cho e hỏi gần sinh r uống nước dừa có tốt k ạ

34 Các câu trả lời

nước dừa hợp 3 tháng giữa. 3 tháng cuối uống được mà nên hạn chế. uống ít lại. vì nước dừa gây loãng máu nếu dùng quá nhiều. Rất rất ảnh hưởng lúc sinh nhé mom

không được nha mom bữa mik ko bik tháng cuối còn uống tới lúc sinh bị loãng máu mất máu rất nhìu

Uống đi mom cho nước ối trong, con sạch sẽ 👍👍mỗi ngày 1 trái là đc

Uống đc nhưng ít nha mom, 1 tuần 1-2 trái cho nước ối sạch nè

may tuần cuoi k nên uog nha mon co nguy cơ loãng mau sau sinh ấy

Uống vừa thôi Mom. Cái gì nhìu quá cũng ko tốt đâu ạ!

Ko nên uống nhiều m nhé, nước dừa gây loãng máu đó

Uống ít thôi mon ah. Vì nó gây laongx máu đấy ạ

Uống được mà mom. Đừng uống nhiều quá thôi

Uống được nhưng uống ít thôi mom, loãng máu