uống nước dừa 2 tháng cuối có tốt không?

Các mom cho e hỏi 2 tháng cuối thai kì uống nước dừa nhiều có tốt không ạ?

21 Các câu trả lời

Tốt nhưng uống vừa thôi nhé Mom. Nên uống dừa chưa chặt sẵn. Đừng giống như Mom cùng phòng mình, uống dừa đã chặt sẵn, tối đó phải cấp cứu vì rối loạn tiêu hóa á.

Mình ún vô lần nào kug đau bụng lâm râm...có lẽ nên ún nc mía thôi...chứ dừa ún vô lần nào kug đau bụng...quá sợ...mình đc 37w2d r

tuần chỉ 2, 3 quả là được rồi m, nếu uống hằng ngày thì chỉ nên uống 1 lượng nhỏ thôi

Đừng uống lúc đói là đc. Còn uống vừa phải thôi chứ cũng đừng uống thay nước

Uống tốt đó mom, nhưng k nên uống thay nước đâu nha. Nước lọc vẫn là tốt nhất

uống tốt nhưng cũng vừa thui m,đừng có thấy tốt mà 1ngày uống mấy trái thì toang

Từ tháng thứ 4 mjh uống mổi ngày 1 trái đó, mjh thiếu ối nên bs khuyên uống

Uống nước dừa tốt bạn nhé, sau sinh con sạch và da bé trắng hồng lắm nè

Uống buổi sáng thui uống buổi chiều ghé nhà vs hơi mệt

uống tuần 2-3 trái thui mom, uống buổi sáng lúc bụng ko đói ý