Thai 15 tuần uống nước dừa được chưa v ạ?

Gần cty e có 1 cô bán dừa tắc siu siu ngon và e cũn siu siu thích. Nước dừa ko ngọt gắt và cái dừa thì dày ngồi nhai cộm cộm thích lắm các mom. Từ lúc có bầu e cũn biết là phải kiêng vì sợ chưa ổn định thai. Nhưng giờ e 15w r, trộm vía là e ko nghén và e bé thì phát triển tốt, v e có uống nước dừa đc chưa các mom?

Thai 15 tuần uống nước dừa được chưa v ạ?
1 Trả lời

15w mà thai ổn định thì uống đc r đó mom. Uống nước dừa đúng cách bổ sung nguồn nước cho mẹ mà còn giảm đc chứng táo bón nữa. Nhưng mom nhớ là đừng uống khi mệt hay lúc mới đi ngoài nắng về nha, dễ bị đầy bụng, nặng hơn là ngộ độc đó. Vs nước dừa pha chế ngoài quán thì ko đc đảm bảo lắm nên cũn mom cũn nên hạn chế